Submitted by CUEDU_PR on 12 November 2019

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.45 น. คณบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) ผู้ช่วยคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรสุข ตันตระรุ่งโรจน์) เลขานุการศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมด้านนโยบายการจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฟื่องอรุณ ปรีดีดิลก) อาจารย์ ดร.เส้า ลี่หมิน สาขาวิชาภาษาต่างประเทศ ภาควิชาหลักสูตรและการสอน และนิสิต ให้เกียรติร่วมต้อนรับ Professor Hsu, Yi-Hsuan, Executive Director - Board Committees on International Affairs, Chinese Society for Environmental Education และ Project of Promotion for National Environmental Education Policy, Ministry of Education, Taiwan ซึ่งนำคณาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ และครู รวมจำนวน 15 คน ฟังการบรรยายเรื่อง การจัดการเรียนการสอนวิชาการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนในคณะครุศาสตร์ และ EDU Zero Waste โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฟื่องอรุณ ปรีดีดิลก และนายภาณุมาศ เมษประสาท เป็นวิทยากรตามลำดับ ณ ห้องอำไพ สุจริตกุล อาคารพูนทรัพย์ฯ หลังจากนั้นได้เยี่ยมชมโครงการ CUD Zero Waste โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ให้การต้อนรับ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพร สุดดี เป็นวิทยากร ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม