Submitted by CUEDU_PR on 6 November 2019

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมสารนิเทศ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะครุศาสตร์ โดย ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์ (อาจารย์ ดร.รุ่งระวี สมะวรรธนะ) ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในการแนะแนวศึกษาต่อในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะรัฐศาสตร์ ให้แก่นักเรียนโครงการทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 10 ในการฝึกอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพ ในการนี้ ผู้ช่วยอธิการบดี (รองศาสตราจารย์ ดร. ยุทธนา ฉัพพรรณรัตน์) กล่าวต้อนรับ และแนะนำการเข้าศึกษาต่อในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระดับปริญญาตรี ในระบบ TCAS 63 และการเข้าเยี่ยมชมสำนักวิทยทรัพยากร (บรรณารักษ์)
ณ ห้องประชุม ชั้น 7 อาคาร มหาธีรราชานุสรณ์