Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมพระมิ่งขวัญ 1 คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อรุณี หงษ์ศิริวัฒน์ รองคณบดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสมฉาย บุญญานันต์ รองคณบดี
และดร.ชวพัส โตเจริญบดี หัวหน้ากลุ่มภารกิจบริการการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและวิรัชกิจ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย จำนวน 18 คน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับ “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการพัฒนาองค์กรคณะครุศาสตร์”
การนี้ ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.อรุณี หงษ์ศิริวัฒน์ รองคณบดี และผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมทางการศึกษา สื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ บรรยาย เรื่อง งานศูนย์นวัตกรรมทางการศึกษา สื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสมฉาย บุญญานันต์
บรรยาย เรื่อง งานศูนย์วิจัยและนวัตกรรมการศึกษา
นางสุมามาลย์ รัตนอักษรศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ บรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง งานด้านบริหารจัดการงานภายในฯ ของฝ่ายวิชาการ
นางสาวชณัฐศิกาญ แจ่มแจ้ง หัวหน้าภารกิจส่งเสริมความก้าวหน้าทางวิชาการ และนางสาวทิพย์ศยาวรรณ กิ่งทัพหลวง หัวหน้าผู้รับผิดชอบงานสารบรรณ พิธีการ บรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง งานด้านบริหารจัดการงานภายในฯ ของฝ่ายบริหาร รวมทั้งดูงานศูนย์บรรณสารสนเทศทางการศึกษา