Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
#EDUCUNEWS คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เข้าศึกษาแนวคิดการเรียนการสอนและร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ทางด้านดนตรีศึกษา
เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 9.30 - 12.00 น. ณ ห้อง 509 ชั้น 5 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ภาควิชาศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ศึกษา : สาขาวิชาดนตรีศึกษา
นำโดย อาจารย์ ดร.สยา ทันตเวช พร้อมด้วย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชฏาลัมพก์ เหล่าวานิช
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดนีญา อุทัยสุข และ
อาจารย์วรรธนะ ดันเจริญผล
ร่วมต้อนรับ อาจารย์ และนักศึกษา จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เข้าศึกษาแนวคิดการเรียนการสอนและร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ทางด้านดนตรีศึกษา
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและคณาจารย์ได้เปิดโลกทัศน์ทางด้านดนตรีศึกษาและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนทางด้านดนตรีศึกษากับหน่วยงานมหาวิทยาลัยเครือข่าย และเพื่อให้นักศึกษานำความรู้ทางดนตรีศึกษาที่ได้มาประยุกต์ใช้ได้จริง