Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
#EDUCUNEWS พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๖
เมื่อวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและมอบประกาศนียบัตร แก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๖