Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
#EDUCUNEWS พิธียกย่องเชิดชูเกียรติ บุคลากรแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗
เมื่อวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี มอบช่อดอกไม้ แก่ คณาจารย์และนิสิตคณะครุศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลเข้าร่วมพิธียกย่องเชิดชูเกียรติ บุคลากรแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗
ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ และนิสิตทุกท่านค่ะ