Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
#EDUCUNEWS พิธีทอดผ้าป่าประจำปี 2567
เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 10.15 น. ณ ห้องพิธีการ 2 อาคารเสนาสนะสงฆ์ วัดปทุมวนารามราชวรวิหาร
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร
รองศาสตราจารย์ ดร.บัญชา ชลาภิรมย์ อดีตคณบดี
อาจารย์ ศรียา เนตรน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถมและรองคณบดี
อาจารย์ พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยมและรองคณบดี
ดร.จอย ทองกล่อมสี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร
นางสุมามาลย์ รัตนอักษรศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่
เข้าร่วมพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีสมทบทุนเพื่อสร้างศาลาหอฉันและสวดมนต์ สร้างกุฏิพระเถระ และจัดสร้างห้องน้ำ ในสาขาวัดปทุมวนาราม
ทั้งนี้มีการถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ และสามเณร หลังจากนั้นเจ้าภาพและผู้ร่วมพิธีร่วมรับประทานอาหาร