Submitted by CUEDU_PR on 26 July 2023
#EDUCUNEWS “สัมมนาผู้บริหารครุศาสตร์ กำหนดแนวทางการดำเนินการตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา”

เมื่อวันที่ 26 - 27 มิถุนายน 2566 ณ ห้อง Beta ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (รางน้ำ) คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการสัมมนาผู้บริหารคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เป็นประธาน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์เข้าร่วมการประชุม

โครงการดังกล่าวเป็นการเน้นย้ำร่วมระดมความคิดกำหนดแนวทางการดำเนินการตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ในหมวดที่ผู้บริหารแต่ละท่านดูแลบริหารงาน เพื่อสร้างความเป็นเลิศให้คณะครุศาสตร์ และดึงดูดนิสิตให้เข้ามารับการศึกษาที่คณะครุศาสตร์สู่การเรียนรู้ตลอดชีวิต สำหรับบุคคลทุกช่วงวัย