Submitted by CUEDU_PR on 25 July 2023
#EDUCUNEWS “คณบดีร่วมแสดงความยินดีวาระครบรอบ 43 ปี ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”
วันที่ 28 มิถุนายน 2566 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน (CU SPORTS COMPLEX) ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ มอบภาพวาดสีน้ำ
โดยมีผู้แทนรับมอบ ได้แก่ ผู้อำนวยการ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ ทวีพรปฐมกุล)
รองผู้อำนวยการ (รองศาสตราจารย์วิสนศักดิ์ อ่วมเพ็ง) และอาจารย์บุญช่วย จารุมาลัย
เพื่อร่วมแสดงความยินดีวาระครบรอบ 43 ปี การก่อตั้งศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
และร่วมลงนามอวยพรในวันครบรอบดังกล่าว
โดยภาพวาดสีน้ำเป็นผลงานของ นางสาวธิดารัตน์ จันทร์สง่า นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาศิลปศึกษา
ภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ท่านที่ชื่นชอบผลงานสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-218-2290