Submitted by CUEDU_PR on 8 February 2023

#EDUCUNEWS "โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม จัดพิธีรับถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวรี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ รางวัลชนะเลิศ การประกวดวงเมโลเดียน"

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีรับถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวรี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ รางวัลชนะเลิศ การประกวดวงเมโลเดียน ของโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม

โดยทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (สาระดนตรี-นาฏศิลป์) ของโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดวงเมโลเดียน ประเภทนั่งบรรเลงระดับประถมศึกษาด้วยระดับคะแนนเหรียญทอง ในการประกวดดนตรีโครงการ The 14th Thailand International Marching Competition 2023 (TIMC) เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา