Submitted by CUEDU_PR on 9 September 2022

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 ณ ห้องรับรอง ชั้น 6 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธนะ ติงศภัทิย์ ประธานสาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งระวี สมะวรรธนะ นำ Mr.KEN KIMATA นักศึกษาแลกเปลี่ยนระดับปริญญาโทตามสัญญาข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างสาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา กับ University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น เข้าพบคณบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) เพื่อแนะนำตัว ศึกษาแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ฝึกประสบการณ์การเก็บข้อมูลวิจัยทางด้านโปรแกรมพลศึกษาและการแข่งขันกีฬาของนักเรียน นักเทนนิสระดับมัธยมและระดับมหาวิทยาลัยในประเทศไทย และเพื่อรวบรวมข้อมูลการแข่งขันเทนนิสภายในและระดับของประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 – 31 กรกฎาคม 2566