สาขาวิชาศิลปศึกษา ขอแสดงความยินดีในโอกาสที่ คุณพิชิต วีรังคบุตร
ได้รับรางวัลศิษย์เก่าเกียรติยศ ประจำปี 2565 จากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โดยพิธีมอบรางวัลจะมีขึ้นในงาน “วันสถาปนาคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครบรอบ 65 ปี"
วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
คุณพิชิตเป็นศิษย์เก่าครุศิลป์ จุฬาฯ รุ่น 22
ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น รองผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) (CEA) และ นายกสมาคมเรขศิลป์
(Thai Graphic Designers Association, ThaiGa)