Submitted by CUEDU_PR on 16 June 2020

วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563 เวลา 13.30 น.
เชิญพบกับการ Live สดเกี่ยวกับหัวข้อ
"New Normal ในการจัดการเรียนการสอนระดับประถมศึกษา"
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ดร.ฉัตรวรรณ์ ลัญฉวรรธนะกร อาจารย์ภาควิชาหลักสูตรและการสอน
อ.ศศิกาญจน์ ทองตระกูล โรงเรียนเมธาพัฒน์ และ อ.วรลักษณ์ สุธาเนตร โรงเรียนวัดเขียนเขต

ดำเนินการเสวนาโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาวิณี โสธายะเพ็ชร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กีรติ คุวสานนท์ อาจารย์สาขาวิชาประถมศึกษาภาควิชาหลักสูตรและการสอน