Submitted by CUEDU_PR on 27 November 2019

สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาหัวข้อ “ทักษะการเรียนรู้สำคัญของเด็กไทยที่ต้องไปถึง” จัดโดยนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 405 อาคารประชุมสุขอาชวอำรุง คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่ shorturl.at/ipvQ8 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย