Submitted by CUEDU_PR on 28 October 2019

คณะครุศาสตร์ จัดโครงการตรวจสุขภาพประจำปีของบุคลากรคณะครุศาสตร์ ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 24-25 ตุลาคม 2562 ณ ห้องดวงเดือน อาคารประชุมสุข อาชวอำรุง คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้เข้าร่วมโครงการได้แก่ ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ข้าราชการบำนาญ และพนักงานวิสามัญ สังกัดคณะครุศาสตร์และโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถมและมัธยม จำนวน 400 คน การตรวจสุขภาพร่างกายเป็นประจำทุกปีทำให้บุคลากรทราบได้ว่าปัจจุบันสุขภาพของตัวเองเป็นอย่างไร และจะสามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพได้ทันเวลา ซึ่งครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากทีมแพทย์ จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย