Submitted by CUEDU_LLED on 28 June 2024

ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2567 ใน 3 หลักสูตร ดังนี้
▶️ หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษานอกระบบโรงเรียน
▶️หลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษานอกระบบโรงเรียน
▶️ หลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษานอกระบบโรงเรียน (นอกเวลาราชการ)
รับสมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2567
🔻 สมัครเข้าศึกษาได้ที่ 🔻
ดูรายละเอียดหลักสูตรได้ที่นี่