Submitted by CUEDU_PR on 12 June 2024
#EDUCUNEWS พิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร
เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2567 เวลา 07.00 น. ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 8 คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาฯ
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม และรองคณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม ร่วมพิธีวางพวงมาลาเพื่อถวายสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร