Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
#EDUCUNEWS ในโอกาสครบรอบ 107 ปี แห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 7.00 น. ณ หน้าหอประชุมจุฬาฯ
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร
รองศาสตราจารย์ ดร.อรุณี หงษ์ศิริวัฒน์ รองคณบดี กำกับดูแลกลุ่มภารกิจยุทธศาสตร์และแผนงาน กลุ่มภารกิจคลังและพัสดุ และงานบริการวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสมฉาย บุญญานันต์ รองคณบดี กำกับดูแลกลุ่มภารกิจวิจัย และศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมการศึกษา
อาจารย์ ศรียา เนตรน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถมและรองคณบดี
อาจารย์ พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยมและรองคณบดี
รองศาสตราจารย์ ดร.เฟื่องอรุณ ปรีดีดิลก หัวหน้าภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา
รองศาสตราจารย์ ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หัวหน้าภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสครบรอบ 107 ปี แห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย