Submitted by CUEDU_PR on 30 October 2023

#EDUCDNEWS

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ประธานสาขาวิชาพัฒนศึกษา (รศ.ดร.เฟื่องอรุณ ปรีดีดิลก) ร่วมด้วยผู้ช่วยคณบดีและอาจารย์ประจำสาขาวิชาพัฒนศึกษา (ผศ. ดร.ดวงกมล บางชวด) และนิสิตระดับดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนศึกษา (นายสุเมธ ลออศรีสกุลไชย) ให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Jennifer Adams - Director of International Teaching & Global Leadership, School of Education, Johns Hopkins University ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ในระยะแรกจะเชิญชวนนิสิตที่จบระดับปริญญาตรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยสมัครเข้าเรียนในหลักสูตร Master of Science in Education โดยมีทุนการศึกษาให้