Submitted by CUEDU_PR on 23 December 2019

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมศักยภาพการวิจัยของคณาจารย์และนิสิตคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโดย กลุ่มภารกิจวิจัยและบริการวิชาการ คณะครุศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชยุตม์ ภิรมย์สมบัติ และ อาจารย์ ดร.สิวะโชติ ศรีสุทธิยากร ภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะครุศาสตร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ในหัวข้อ “แนวทางการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อตอบปัญหาการวิจัย” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่สะท้อนผลการวิจัยและได้ผลการวิจัยที่ตอบโจทย์และเกิด Impact ต่อสังคม