Submitted by CUEDU_CURR on 11 March 2022

สาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ร่วมกับ คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี

จัด "โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาการจัดการเรียนรู้กลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา"

👉ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565
🕐 เวลา 08.15-16.00 น.
🖥 ผ่านระบบ online ZOOM

❌ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ❌
✅พร้อมรับเกียรติบัตร (อิเล็กทรอนิกส์)