Submitted by CUEDU_PR on 20 November 2019

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมศักยภาพการวิจัยของคณาจารย์คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ ห้องพระมิ่งขวัญ 2-3 คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุวิมล ว่องวาณิช ภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา ที่กรุณามาให้ความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ในการสร้างเครื่องมือและการเก็บรวบรวมข้อมูลวิจัย ซึ่งโครงการนี้จัดโดย กลุ่มภารกิจวิจัยและบริการวิชาการ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย