Submitted by CUEDU_PR on 20 November 2019

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคารจามจุรี 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อธิการบดี (ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์) คณบดีคณะครุศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) และผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทินกร บัวพูล) ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม (อาจารย์พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข) และผู้บริหารโรงเรียนสาธิตจุฬาฯทั้งสองแห่ง ให้การต้อนรับผู้บริหารบริษัทน้ำตาลมิตรผลในโอกาสเข้าพบเพื่อขอบคุณทาง โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ในการสนับสนุนบุคลากรให้การช่วยเหลือในการพัฒนาการศึกษาของสถานศึกษาในโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา กลุ่มมิตรผล ผ่านโครงการฝึกอบรมเชิงวิชาการเพื่อพัฒนาระบบ ตามแนวทางของโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม และฝ่ายมัธยม จากการอบรมที่ผ่านมาทำให้ครูได้พัฒนาทักษะการเรียนการสอนส่งผลให้นักเรียนมีผมสัมฤทธิ์ที่ดีขึ้น ทุกโรงเรียนในโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา มีผลคะแนนเพิ่มขึ้นจากปี 2560 โดยเฉพาะวิชาภาษาไทย มีคะแนนเพิ่มขึ้นเฉลี่ 12.5คะแนน และวิชาวิทยาศาสตร์ มีคะแนนเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 8.5 คะแนนเพิ่มขึ้น อย่างเห็นได้ชัด