Submitted by CUEDU_PR on 5 November 2019

วันที่ 25 ตุลาคม 2562 คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) พร้อมด้วย หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา (รองศาสตราจารย์ ดร.ใจทิพย์ ณ สงขลา) รองคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณี หงษ์ศิริวัฒน์) ประธานสาขาวิชาสถิติการศึกษา (อาจารย์ ดร.สิวะโชติ ศรีสุทธิยากร) และ อาจารย์ ดร.กนิษฐ์ ศรีเคลือบ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิจัยการศึกษา ร่วมประชุมหารือกับทีมงานบริษัท Conicle ซึ่งเป็นหนึ่งใน start up ของ CU innovation hub เพื่อร่วมกันวางแผนการดำเนินงานโครงการ Academic Enrichment Program โดยในระยะแรกจะเริ่มดำเนินการเปิดระบบออนไลน์ประมาณเดือนมกราคม 2563 เพื่อให้ผู้สนใจสามารถเรียนออนไลน์ผ่านรายวิชาของสาขาวิชาสถิติการศึกษา และสาขาวิชาวิจัยการศึกษา ภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา และในอนาคตจะมีรายวิชาที่เรียนแบบออนไลน์จากภาควิชาต่างๆ รวมทั้งโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถมและฝ่ายมัธยมต่อไป