Submitted by CUEDU_PR on 5 November 2019

ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังเสวนา โครงการ "พัฒนศึกษาวิพากษ์" ครั้งที่ 2 โรงเรียนขนาดเล็ก...โจทย์ใหญ่ที่ท้าทายการศึกษาไทย จัดโดยสาขาวิชาพัฒนศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
ณ ห้องดวงเดือน พิศาลบุตร อาคารประชุมสุข อาชวอำรุง

***ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย