Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
#EDUCUNEWS คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 8.30 - 16.30 น. ณ ห้องสุมน อมรวิวัฒน์ ชั้น 1 อาคารพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวดี ถังคบุตร รองคณบดี กำกับดูแลกลุ่มภารกิจบริการการศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต งานวิรัชกิจ และ ศูนย์ประสบการณ์วิชาชีพทางการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน การเข้าศึกษาดูงานของผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาโรงเรียนเครือข่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และอาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยลงกรณ์ รวม 215 คน
และยังได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า รองคณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสมฉาย บุญญานันต์ รองคณบดี เป็นวิทยากรในการบรรยาย และร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดกับผู้บริหาร และอาจารย์