Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
#EDUCUNEWS The Principal Forum & Symposium 1/2024
Leadership for Change ผู้นำรวมพลัง...สร้างโรงเรียนแห่งคุณภาพ สร้างเด็กดีมีสมรรถนะและความสุข
เมื่อวันทื่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 9.00 น. ณ ห้องพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน The Principal Forum & Symposium 1/2024
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรหลายท่านมาแลกเปลี่ยนแนวคิด และรวมพลังในการสร้างโรงเรียนแห่งคุณภาพ เพื่อให้เด็กๆ ก้าวไปสู่อนาคตที่ดี ได้อย่างมีความสุข