Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
#EDUCUNEWS โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 8.45 น. ณ ห้องประชุมสุมน อมรวิวัฒน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวดี ถังคบุตร รองคณบดี กำกับดูแลกลุ่มภารกิจบริการการศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต งานวิรัชกิจ และศูนย์ประสบการณ์วิชาชีพทางการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกล่าวต้อนรับ
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า รองคณบดี บรรยายในหัวข้อ "การประถมศึกษายุคดิจิทัล"
และรองศาสตราจารย์ ดร.ศศิลักษณ์ ขยันกิจ ประธานสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย บรรยายในหัวข้อ "โครงการเล่นเพลิน"