Submitted by CUEDU_PR on 30 October 2023
#EDUCUNEWS “พิธีเปิดงานกีฬาสีของนักเรียนและบุคลากร โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม ประจำปี 2566”
เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เวลา 08.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานงานกีฬาสีของนักเรียนและบุคลากรโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม ประจำปีการศึกษา 2566  การจัดการแข่งขันกีฬาสีในครั้งนี้ เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม มีความสามัคคีในหมู่คณะ มีน้ำใจนักกีฬา รู้จักการเสียสละ
ในงานมีการแข่งขันกีฬาหลายประเภท อาทิ การแข่งขันกรีฑา วิ่ง 100 เมตร วิ่งผลัดผสม 8x50 เมตร การแข่งขันวิ่งสามขา การแข่งขันเกม ขนไข่ไดโนเสาร์ เป็นต้น รวมถึงกิจกรรมการโชว์เชียร์ระหว่างสี สร้างสีสันและความสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง