Submitted by CUEDU_PR on 30 October 2023

#EDUCUNEWS ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หัวหน้าภาควิชาและคณาจารย์ ให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Ila Rosmilawati, The Head of Nonformal Education Study Program, Faculty of Teacher Training and Education, Universitas Sultan Ageng Tirtayasa, Indonesia และคณาจารย์ เพื่อหารือในการทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนากิจกรรมระหว่างสองสถาบัน เช่น การแลกเปลี่ยนคณาจารย์และนิสิต การทำวิจัยและการตีพิมพ์บทความ การเป็นเจ้าภาพร่วมกันในการจัดประชุมและสัมมนา และการแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการศึกษานอกระบบ และการศึกษาตลอดชีวิต