Submitted by CUEDU_PR on 27 October 2023
#EDUCUNEWS “คนเก่งสาธิตจุฬาฯ คือต้นกล้าแห่งเกียรติภูมิ” ประจำปีการศึกษา 2565
เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2566 ณ ห้องสุมน อมรวิวัฒน์ อาคารพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ เข้าร่วมงาน “คนเก่งสาธิตจุฬาฯ คือต้นกล้าแห่งเกียรติภูมิ” ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี
งานดังกล่าวจัดโดยโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียน
ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันระดับนานาชาติ ภายในงานมีการมอบโล่ที่ระลึก ช่อดอกไม้ และของที่ระลึก
เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติ