Submitted by CUEDU_PR on 27 October 2023
#EDUCUNEWS “กิจกรรม FutureED Fest”
เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2566 ณ มิวเซียมสยาม กรุงเทพมหานคร
กลุ่ม Starfish Education ได้จัดกิจกรรม FutureED Fest ระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคม 2566
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ กล่าวเปิดงาน และเข้าร่วมการสัมภาษณ์
กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักนวัตกรรมการศึกษาในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ เผยแพร่นวัตกรรมทางการศึกษา สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักการศึกษา ผู้บริหารโรงเรียน นักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง และบุคคลทั่วไป โดยเน้นไปที่ EdTech, Maker Education และนวัตกรรมทางการศึกษา