Submitted by CUEDU_PR on 26 October 2023
#EDUCUNEWS พิธีเปิดการแข่งขัน “Satit Chula Music Rally 2023”
เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2566 เวลา 07.00 น. ณ บริเวณหน้าโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม
สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดกิจกรรม Satit Chula Music Rally 2023 เส้นทาง กรุงเทพฯ-พัทยา ระหว่างวันที่ 30 กันยายน-1 ตุลาคม 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เข้าร่วมเป็นเกียรติ
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบกองทุนเพื่อพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพอาจารย์โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ และเสริมสร้างความสามัคคีในครอบครัวของสมาชิกและสร้างสรรค์สัมพันธภาพในกลุ่มผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายในงานมีการมอบถ้วยรางวัล โดยสลักชื่อ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม