Submitted by CUEDU_PR on 26 October 2023
#EDUCUNEWS “คณะครุศาสตร์เป็นเจ้าภาพพิธีสวดพระอภิธรรม ศาสตราจารย์กิตติคุณอำไพ สุจริตกุล”
เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม อดีตคณบดีคณะครุศาสตร์ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะครุศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีสวดพระอภิธรรม ศาสตราจารย์กิตติคุณอำไพ สุจริตกุล ณ ศาลาเกสนี วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า และอาลัยต่อการจากไปของศาสตราจารย์กิตติคุณอำไพ สุจริตกุล
คณะครุศาสตร์ได้ร่วมบรรเลงดนตรีไทย
โดยนิสิต สาขาวิชาดนตรีศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ศึกษา และนักเรียนชมรมดนตรีไทย โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม