Submitted by CUEDU_PR on 26 October 2023
#EDUCUNEWS “งานแสดงมุทิตาจิตแด่คณาจารย์และบุคลากรที่เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี พ.ศ. 2566 โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม”
เมื่อวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
ได้จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่คณาจารย์และบุคลากรที่เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี พ.ศ.2566
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธาน
ในปีนี้มีผู้เกษียณอายุการทำงานและอำลาชีวิตการทำงาน รวม 3 ท่าน ได้แก่
1. อาจารย์สุจินต์ วัฒนะรัตน์ อาจารย์ประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
2. อาจารย์ทิพวัลย์ ตาปนานนท์ อาจารย์ประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
3. นายวรพรชัย ลาภกระโทก บุคลากรฝ่ายบริหาร หน่วยผลิตเอกสาร