Submitted by CUEDU_PR on 27 July 2023

#EDUCUNEWS  “ต้อนรับอาจารย์จากเขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวดี ถังคบุตร รองคณบดี เป็นผู้แทนต้อนรับอาจารย์ชาวฮ่องกง Professor Cindy Hui-Ping Sit จาก Department of Sports Science and Physical Education, Faculty of Education, The Chinese University of Hong Kong.

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งระวี สมะวรรธนะ และอาจารย์ ดร. วริศ วงศ์พิพิธ คณาจารย์สาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ภาควิชาหลักสูตรและการสอน เข้าร่วมพูดคุยเพื่อสร้างความร่วมมือในอนาคต ณ ห้องรับรอง ชั้น 6 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ