Submitted by CUEDU_PR on 21 June 2023

#EDUCUNEWS "ครบรอบ 65 ปี สาธิตจุฬาฯ"

เมื่อวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมพิธีวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถมและฝ่ายมัธยม เนื่องในวาระครบรอบ 65 ปี สาธิตจุฬาฯ โดยมีผู้บริหารโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ คณาจารย์อาวุโส คณาจารย์ปัจจุบัน นายกสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ และนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ให้เกียรติเข้าพิธี

ในเวลา 07.50 น. ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม ร่วมพิธีถวายสังฆทานแด่พระสงฆ์ พิธีมอบเงินบริจาคสนับสนุนมูลนิธิและองค์กรการกุศลเพื่อช่วยเหลือเด็กผู้ด้อยโอกาสเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสาจุฬาฯ ฝ่ายประถม จากนั้นเวลา 08.30 น. ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม ร่วมพิธีถวายเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ และรับมอบทุนสนับสนุนการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบป้ายอาคารอเนกประสงค์โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม ซึ่งสนับสนุนและดำเนินการโดยสมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ