Submitted by CUEDU_PR on 7 February 2023

#EDUCUNEWS "คณบดีร่วมต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจาก Nippon Sport of Science University ประเทศญี่ปุ่น โอกาสเข้าฝึกประสบการณ์การสอนพลศึกษา"

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุม 825 คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งระวี สมะวรรธนะ ประธานสาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา และคณาจารย์ประจำสาขาฯ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจาก Nippon Sport of Science University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าฝึกประสบการณ์การสอนพลศึกษา การออกกำลังและกิจกรรมทางกาย กับสาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา คณะครุศาสตร์ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภายใต้สัญญาข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสองมหาวิทยาลัย