Submitted by CUEDU_PR on 18 October 2022

ประชาคมครุศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว พ.ภัทรพิชญ์ ศรีสันติรัตน นิสิตชั้นปีที่ 1 วิชาเอกการสอนภาษาจีน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโอกาสได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในโครงการประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนสิรินธร ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 11 เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์กิจกรรมวัฒนธรรมจีน สถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย