Submitted by CUEDU_PR on 22 August 2022

"คณบดี ครุฯ ต้อนรับผู้เข้าศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยนเรศวร"

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธนะ ติงศภัทิย์ ประธานสาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา และคณาจารย์สาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ให้การต้อนรับคณาจารย์และนิสิตภาควิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการกับสาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 ณ ห้องพระมิ่งขวัญ 1-2 คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้เข้าร่วมศึกษาดูงานประกอบด้วยนิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต และนิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการจัดการกีฬา จำนวนทั้งสิ้น 39 คน การเข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กระชับความสัมพันธ์และร่วมมือกันในด้านต่างๆ เปิดเปลี่ยนประสบการณ์ ทางการศึกษา การจัดการเรียนการสอน หลักสูตร วิชาการ และการวิจัยทางสุขศึกษาและพลศึกษา ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต พัฒนาองค์ความรู้ในมิติด้านการเรียนการสอนให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงในตามสถานการณ์ปัจจุบัน