Submitted by CUEDU_PR on 22 June 2020

วันที่ 19 มิถุนายน 2563 ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช  สุชีวะ  คณบดีคณะครุศาสตร์  ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 62 ปี  พร้อมกันนี้มีผู้บริหารโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถมและมัธยม รวมถึงคณาจารย์ และศิษย์เก่าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน

ในพิธีประกอบด้วย พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ถวายเครื่องสักการะ ณ ศาลพระศิวะและศาลพระชัยมงคล พระสงฆ์ให้พรและประพรมน้ำพระพุทธมนต์