Submitted by CUEDU_PR on 12 March 2020

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ออกประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เรื่อง กำหนดรายชื่อประเทศหรือเขตการปกครองที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค COVID-19 (ฉบับที่ 3) ลงวันที่ 11 มีนาคม 2563 โดยเพิ่มเติมประเทศหรือเขตการปกครองที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค COVID-19 ได้แก่ ราชอาณาจักรสเปน และสหรัฐอเมริกา ตามข้อมูลในประกาศดังนี้