Submitted by CUEDU_PR on 23 December 2019

วันที่ 23 ธันวาคม 2562 ณ อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี มอบภาพวาดสีน้ำ “อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ” แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตติยา ภูละออ รองคณบดีวิทยาลัยประชากรศาสตร์ เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 53 ปี แห่งการก่อตั้งวิทยาลัยฯ โดยภาพวาดสีน้ำดังกล่าวเป็นผลงานของนายอมรพงศ์ สายเสน นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
แรงบันดาลใจในการวาดภาพนี้ : เป็นมุมที่เป็นจุดเด่นของอาคาร และในภาพยังแสดงให้เห็นถึงต้นไม้ ธรรมชาติ ที่สะท้อนถึงลักษณะของสถานที่จริงที่มีความร่มรื่นของธรรมชาติในพื้นที่บริเวณอาคาร