Submitted by CUEDU_PR on 23 December 2019

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 13.30 น. ณ ห้อง 704 ชั้น 7 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ คณบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) รองคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า) ผู้ช่วยคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรสุข ตันตระรุ่งโรจน์) อดีตคณบดี คณะครุศาสตร์ (ศาสตราจารย์ ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์) ประธานสาขาวิชาบริหารการศึกษา ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญาพิมพ์ อุสาโห) คณาจารย์ สาขาวิชาบริหารการศึกษา ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา และนิสิตชาวกัมพูชา สาขาวิชาบริหารการศึกษา ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา ได้ให้เกียรติร่วมต้อนรับ คณาจารย์จาก National Institute of Education ประเทศกัมพูชา จำนวน 12 คน ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการนี้ อาจารย์ ดร.พงษ์ลิขิต เพชรผล ได้บรรยายพิเศษในเรื่อง “Masters of Education Program in Educational Management, Doctor of Philosophy Program in Educational Management and International Program “System Management Leadership”และศาสตราจารย์ ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์ ได้บรรยายพิเศษในเรื่อง “Teacher Education, Teacher Training in Thailand"