Submitted by CUEDU_PR on 27 November 2019

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี เป็นประธานเปิดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม
วาระการประชุมในครั้งนี้ได้แก่
1.รายงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2561
2.ผลการดำเนินงานของคณะกรรมการในปีที่ผ่านมา
3.การพิจารณาอนุมัติงบการเงินของสมาคม
4.พิจารณาแต่งตั้งผู้ตรวจสอบบัญชีสมาคมฯ
5.พิจารณาแก้ไขข้อบังคับสมาคมฯ
นอกจากนี้ภายในงานมีการจัดแสดงของนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ อาทิ วงโยธวาทิต เซิ้งโปงลาง เซิ้งกะโป๋ บายศรีสู่ขวัญ และจินตลีลาประกอบเพลงสานส์รัก
การประชุมดังกล่าวมีผู้ปกครอง คณาจารย์ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯเข้าร่วมรับฟังการประชุมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก