Submitted by CUEDU_SA on 25 June 2024

ตามที่ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีนโยบายส่งเสริมและสร้างขวัญกำลังใจศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียง และทำคุณประโยชน์ต่อวงการศึกษา สังคมและประเทศชาติ และศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียงและทำคุณประโยชน์ให้แก่คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะครุศาสตร์ ในวันที่ 10 กรกฎาคม ของทุกปี โดยมีการมอบโล่ศิษย์เก่าเกียรติยศเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2548 สำหรับในปี 2567 คณะกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าเกียรติยศ ได้ดำเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าที่มีคุณคุณสมบัติเหมาะสมตามที่ประกาศ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง หลักเกณฑ์และแนวทางการคัดเลือกศิษย์เก่าเกียรติยศ ประจำปี 2567 และผ่านการอนุมัติของคณะกรรมการบริหารคณะครุศาสตร์ครั้งที่ 10/2567 ลงวันที่ 13 มิถุนายน 2567 จึงเห็นควรให้ประกาศเกียรติคุณและยกย่องเชิดชูเกียรติเป็น “ศิษย์เก่าเกียรติยศ” ประจำปี 2567 จำนวน 12 ท่าน  ดังรายชื่อไฟล์แนบต่อไปนี้

ไฟล์แนบ : ประกาศรายชื่อผู้ได้รับพิจารณาเป็นศิษย์เก่าเกียรติยศ ประจำปี 2567