Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ ประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย และคณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย (ส.ค.ศ.ท.) ครั้งที่ 1/2567 เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี การประชุมสภาคณบดีฯ ครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือกับคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี กล่าวเปิดการประชุม และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณรัตน์ พิพิธกุล คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี กล่าวต้อนรับสมาชิกสภาคณบดีฯ รวมทั้งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรี แย้มกสิกร ที่ปรึกษาของสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม เลขาธิการคุรุสภา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลรพี ทุมมาพันธ์ รองเลขาธิการคุรุสภาและ ผอ.อรนุช หงวนไธสง ผู้อำนวยการกลุ่มรับรองปริญญา และประกาศนียบัตร ร่วมแลกเปลี่ยนข้อคิดกับสมาชิกสภาคณบดีฯ ในประเด็นเกี่ยวกับการรับรองปริญญาและประกาศนียบัตรทางการศึกษา ตามมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการประกอบวิชาชีพ พ.ศ. 2567

ขอบคุณภาพจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี