Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
#EDUCUNEWS “คนเก่งสาธิตจุฬาฯ คือต้นกล้าแห่งเกียรติภูมิ” ประจาปี 2566
เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 15.30 – 17.00 น. ณ ห้องสุมน อมรวิวัฒน์ อาคารพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ได้จัดงาน “คนเก่งสาธิตจุฬาฯ คือต้นกล้าแห่งเกียรติภูมิ” ประจำปี 2566 เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันระดับนานาชาติ
โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาฯ เป็นประธานในพิธีให้โอวาท กล่าวแสดงความยินดี และมอบโล่รางวัล
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ให้โอวาท กล่าวแสดงความยินดี และมอบช่อดอกไม้
นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ และนายกสมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ กล่าวแสดงความยินดี และมอบของที่ระลึกให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติที่ผ่านการคัดเลือก โดยหน่วยงานภาครัฐ
นอกจากนี้มีการบันทึกภาพหมู่ร่วมกัน และตัวแทนนักเรียน กล่าวแสดงความขอบคุณ