Submitted by CUEDU_PR on 29 May 2024
#EDUCUNEWS การแข่งขันกีฬาภายในของบุคลากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 44
ผลรางวัลการแข่งขันกีฬาภายในของบุคลากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 44
จัดแข่งขันเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.00 น. ณ ลานตฤณชัย จุฬาฯ
คณะครุศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน การแข่งขันแอโรบิกประเภททีมทั่วไป
รางวัลชนะเลิศ
- คณะแพทยศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
- คณะครุศาสตร์ และคณะนิติศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
- คณะสัตวแพทยศาสตร์